HƯỚNG DẪN LÀM SẠCH KEO DECAL DÁN TỦ LẠNH

Trước khi bạn muốn dán decal mới lên tủ lạnh hay bất kỳ bề mặt nào đang còn dính decal, THUTHAODECOR khuyên bạn nên làm sạch các decal cũ đang còn dính  sót lại lâu ngày, để khi bạn dán decal mới lên sẽ được thẳng và không bị bong bóng khi dán nhé.

CÁCH TẨY KEO – THUTHAODECOR DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH:

Bạn cần các dụng cụ máy sấy tóc, khăn lau mềm ẩm ướt (hoặc khăn giấy ướt) và 1 cách làm sạch decal

BƯỚC 1: Dùng máy sấy tóc sấy cho keo mềm ra để khi gỡ keo thì keo không chết dính lại, nếu chất keo kết dính lâu ngày rất dễ làm kéo theo màu sơn tủ lạnh của tủ lạnh. Bạn nhớ sấy đến khi keo mềm ra nhé, bạn vừa sấy vừa kéo nhẹ để kiểm tra độ mềm nhé.

BƯỚC 2: Tùy vào chất kết dính của keo và các dụng cụ bạn có tại nhà hoặc bạn có thể mua các loại làm sạch như trên hình mà bên mình gửi bạn. Bạn chọn ra 1 loại mà bạn thấy hiệu quả nhất nhé.

Lời khuyên của bên mình, Bạn có thể dùng các vật dụng có sẵn như cồn lau, dầu nấu ăn có thêm ít nước rửa chén để thử trước.

Nếu lau chưa sạch là do keo chết dính lâu ngày, bạn nên mua hủ lau chùi CANA hoặc chai xịt làm sạch CAMEL hoặc SONAX ngoài các cửa hàng Vật Liệu Xây Dựng hoặc ngoài Siêu thị nhé.

BƯỚC 3: Bạn nên dùng khăn lau kết hợp với bước 2 để kiểm tra phần sót keo còn dính lại nhé. Sau đấy hãy làm tủ sạch toàn bộ trước khi bạn muốn dán decal nhé bạn.

 

THUTHAODECOR hy vọng sẽ hỗ trợ được bạn làm sạch tủ lạnh hoặc các bề mặt dính keo trước khi bạn muốn thay đổi mẫu mã decal khác.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết hướng dẫn này.

Chúc bạn thực hiện thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi
Xin chào. Bạn cần hỗ trợ gì ạ
Gọi Ngay Cho Chúng Tôi